Ưu đãi

Giảm tới 50% khi đăng ký mới Google Workspace & Microsoft 365

Hướng dẫn hủy xóa tài khoản Google workspace đã tồn tại

Hướng dẫn hủy xóa tài khoản Google workspace đã tồn tại

Để có thể hủy xóa tài khoản Google workspace đã tồn tại bạn có thể làm theo các bước sau:

Lỗi thường gặp: “this domain is already in use” or the “this domain name has already been used as an alias or domain” error in Google Workspace. Tên miền này đã được sử dụng” hoặc lỗi “tên miền này đã được sử dụng làm bí danh hoặc miền” trong Google Workspace.

Bạn không thể tự hủy tài khoản Google workspace nếu đang có 1 reseller – đại lý khác quản lý tài khoản của bạn. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ đại lý cũ để họ nhả quyền thanh toán trước khi bắt đầu.

Hướng dẫn hủy xóa tài khoản Google workspace đã tồn tại
 
  • Bước 3: Chọn gói đang sử dụng và chọn hủy

Hướng dẫn hủy xóa tài khoản Google workspace đã tồn tại
 

Bước 4: Xóa hẳn tài khoản Google workspace

Sau khi đã xóa gói đăng ký, bạn vào phần cài đặt tài khoản, chọn quản lý tài khoản: https://admin.google.com/u/0/ac/companyprofile/accountmanagement
 

Xóa tài khoản Google workspace
 

Bước 5: Xóa vĩnh viễn tài khoản GGWSP. Với thao tác này bạn sẽ mất tất cả dữ liệu có trên tài khoản GGWSP, và quá trình này không thể đảo ngược

Hướng dẫn hủy xóa tài khoản Google workspace đã tồn tại

---

Vinaweb - Đối tác chính thức của Google tại Việt Nam chuyên cung cấp các gói Google Workspace giá đại lý giảm tới 52% với khách hàng mới và giảm tới 48% với khách hàng gia hạn.
 

Đặt lịch tư vấn

Bắt đầu xây dựng hệ thống số
của doanh nghiệp bạn

Để lại thông tin, chuyên viên Vinaweb sẽ gọi lại trong giờ làm việc.

Hoặc gọi trực tiếp

0969.808.348 sales@vinaweb.vn

Thông tin liên hệ

Các mục có dấu * là bắt buộc.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!
Chuyên gia Vinaweb sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

0969.808.348

Hotline tư vấn

0969.808.348

Hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong ít phút